Ngọc Bích Art Chuyên cung cấp tranh sơn dầu - vẽ tranh tường nghệ thuật - vẽ váy nghệ thuật - thiêt kế và thi công sân khấu - thiết kế bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ các họa sĩ lâu năm trong nghề. Liên hệ : họa sĩ Ngọc Bích 0979111570

GIỚI THIỆU

NGỌC BÍCH ART – NHẬN VẼ TRANH SƠN DẦU - VẼ TRANH TƯỜNG NGHỆ THUẬT
Ngọc Bích Art nhận vẽ  vẽ tranh tường nghệ thuật theo mọi phong cách và trường phái.Qua thời gian, sau khi Ngọc Bích tốt nghiệp trường cao đẳng văn hóa - mỹ thuật nam định năm 2002 và tốt nghiệp trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh khoa mỹ thuật năm 2007 đến nay Ngocbich-art đã được cộng đồng đánh giá là họa sỹ có tay nghề vững vàng cùng tấm lòng tâm huyết với nghệ thuật.Qua một góc nhìn nào đó, Ngọc Bích được các họa sĩ đánh giá là vẽ không phải bằng cọ, màu, giấy bút mà bằng cả cuộc đời mình lên các tác phẩm hội họa.

Đến nay Ngocbich-art đã thực hiện hàng trăm bức vẽ tranh tường tại các gia đình, trường mầm non, cửa hàng nơi các khách hàng đón nhận với tấm lòng yêu nghệ thuật. NgocBich-art không quảng bá nhiều nhưng hữu xạ tự nhiên hương đã đưa những tâm hồn yêu nghệ thuật tìm đến Ngocbich-art để cùng chia sẻ những cảm nhận cuộc sống, làm nên không gian sống đầy cảm xúc ngọt ngào.
Hãy gọi đến Họa sĩ Ngọc Bích 0979111570 để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
Liên hệ: Ngọc Bích Art 0979111570
ĐC: 37 ngõ Lao Động phố Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: vetranhdep@gmail.com
https://www.facebook.com/tranhtuonghn
http://www.tranhsondaungocbich.com

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More