Ngọc Bích Art Chuyên cung cấp tranh sơn dầu - vẽ tranh tường nghệ thuật - vẽ váy nghệ thuật - thiêt kế và thi công sân khấu - thiết kế bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ các họa sĩ lâu năm trong nghề. Liên hệ : họa sĩ Ngọc Bích 0979111570

Tranh bộ hoa

Tranh bộ hoa hiện đại mang sự khác biệt đến cho ngôi nhà bạn

Tranh bộ - một trong những dòng tranh sơn dầu là những sản phẩm dùng để trang trí cho ngôi nhà, bạn đã biết về thể loại này?

Một bức tranh treo tường sẽ luôn là một ý tưởng tốt. Không gian nội thất của ngôi nhà sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nếu gia chủ chọn được một bức tranh bộ đẹp để treo lên tường nhà mình. Và nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì một bức tranh bộ - thuộc dòng Tranh Sơn Dầu lại càng là phương pháp tốt nhất để làm đẹp cho phòng khách của bạn, tạo nên sự lãng mạn ấm cúng cho phòng ngủ. Mỗi bức tranh sẽ là một người phát ngôn về phong cách cũng như thị hiếu nghệ thuật của chủ nhà. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bức tranh sẽ tô điểm cho không gian tiếp đón bạn bè của mình.
Làm đẹp cho ngôi nhà luôn là điều mà chắc hẳn ai cũng mong muốn và để phá tan bầu không khí trầm mặc cho căn phòng ít sắc màu, tranh bộ treo tường nghệ thuật luôn lý tưởng được nhiều chủ nhà lựa chọn. Những bức tranh nhiều sắc màu tươi sáng, họa tiết, hình vẽ độc đáo sẽ trở nên nổi bật trên nền tường, bạn sẽ cảm nhận không gian trong căn nhà mình như được bừng sáng, vui nhộn và sắc nét hơn.
Vậy bạn có biết làm thế nào để trang trí bức tường phòng khách với những bức tranh? Mời bạn xem qua một vài gợi ý về những bức tranh bộ sơn dầu sau đây của chúng tôi.
Hãy gọi đến Họa sĩ Ngọc Bích 0979111570 để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
Liên hệ: Ngọc Bích Art 0979111570
ĐC: 37 ngõ Lao Động phố Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: vetranhdep@gmail.com
https://www.facebook.com/tranhtuonghn
http://vetranhtuongngocbich.com


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More